Loading...

Trang tin tức

Ngày đăng: 12/08/2011 Hướng dẫn cập nhật sản phẩm

Truy cập vào Quản trị Admin . Điền ID và Password vào sau đó giao diện hệ quản trị sẽ hiện như sau.

 

Tiếp đó vào Tab Danh mục trong Tab này sẽ có một số chọn lựa như : Danh mục sản phẩm, Sản phẩm, Đặc tính sản phẩm...

Click vào Thêm Danh mục sản phẩm sẽ hiển thị giao diện danh mục như sau :

 

 

Cần chú ý là : Tên sản phẩm ví dụ ở đây là : Màn hình laptop - Screen laptop . Đến phần Vị trí chọn vị trí cho danh mục SP đó (Thường nếu là danh mục lớn chúng ta để Root level . Nếu muốn tạo danh mục con của danh mục chính thì ta chỉ cần vào phần Vị trí rồi chọn vào danh mục chính là xong) . Với phần tạo danh mục chúng ta bỏ qua phần Mô tả sản phẩm . Phần trạng thái thường mặc định là : Hoạt động. Đến phần Hình ảnh (Chúng ta chỉ up tại phần ảnh lớn) chọn vị trí để ảnh rồi tải lên. Lưu ý nên up ảnh có kích thước khoảng 600x400 hoặc tương đương.Tiếp đến phần tên hình ảnh nhớ nhập tên của danh mục và viết không dấu (ex: Man hinh laptop)

Demo

 

Tiếp đến phần quan trọng không kém là SEO / Meta data. Tại phần Tiêu đề trang chúng ta thường để Tên của danh mục ở đây là : Màn hình laptop chính chãng - Màn hình laptop giá rẻ - LCD Laptop . Phần mô tả : Nêu rõ hơn về danh mục hoặc sản phẩm, dịch vụ công ty đang cung cấp (ex :Thiên Lộc JSC chuyên cung cấp man hinh laptop,lcd laptop chính hãng với giá cả tốt nhất Hà Nội).Từ khóa từ khóa về danh mục đó, sản phẩm, dịch vu của công ty (Ex : man hinh laptop,màn hình laptop,lcd laptop)

Vậy là xong phần tạo danh mục sản phẩm :

Tiếp đến là phần tạo sản phẩm cũng giống như phần tạo danh mục sản phẩm : Ta vào Nút Thêm sản phẩm (Ở đây lấy phần dịch vụ : Sửa chữa laptop chuyên nghiệp làm demo) 

  • Tên sản phẩmSửa chữa laptop chuyên nghiệp
  • Danh mục chính : Ở đây Sửa chữa laptop chuyên nghiệp thuộc phần dịch vụ nên ta kéo xuống và chọn là dịch vụ
  • Mô tả : Tại phần này thì chúng ta viết mô tả về sản phẩm, dịch vu ....
  • Trạng Thái : Hoạt động
  • Hình ảnh : Up ảnh và nhớ để tên ảnh là tên sp là tốt nhất (Ex: sua chua laptop)
  • Tiêu đề trang  : Sửa chữa laptop chuyên nghiệp, giá cạnh tranh nhất hà nội 
  • Mô tả : Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chính là nền tảng để công ty chúng tôi vững mạnh và phát triển.
  • Từ khóa : Sua chua laptop,Sửa chữa laptop chuyên nghiệp,Sửa chữa laptop,chuyên nghiệp

 

Sau khi đã hoàn thành phần nội dung ta tìm mục Secondary categories : Ý nghĩa của phần này là có tác dụng cho sản phẩm của chúng ta vào một danh mục khác nữa mà không cần tạo thêm sản phẩm. Tại đây thì dịch vụ : Sửa chữa laptop chuyên nghiệp thuộc danh mục dịch vụ nên ta phải thêm nó vào phần dịch vụ nữa. Điều này có tác dụng là : khi khách hàng click vào phần Dịch vụ thì sẽ xuất hiện dịch vụ sửa chữa laptop chuyên tiệp tại phần Dịch vụ. Nếu không để phần này thì khi vào tận trong dạnh mục con mới thấy sản phẩm đó (Ex : Bàn phím IBM T30 khi Click vào danh mục chính là : Bàn phím laptop - Keyboard laptop thì sẽ không thấy sản phẩm Bàn phím IBM T30 phải click vào danh mục con là Bàn phím laptop IBM - LENOVO thì mới thấy. Vì vậy việc chọn Secondary categories cũng rất quan trọng để các sản phẩm có thể hiển thị tại các danh mục chính khi khách hàng vào, có thể chọn các sản phẩm có hình ảnh đẹp và đặc trưng để đưa ra phần danh mục chính).

Cách làm :

Vào mục Secondary categories chọn Add Categories xong chọn danh mục chính của sản phẩm đó (Ex: Sửa chữa laptop chuyên nghiệp thuộc danh mục Dịch vụBàn phím IBM T30 thuộc Bàn phím laptop - Keyboard laptop) ta chỉ cần chọn và đăng sản phẩm là xong.

Vậy ta đã hoàn thành công việc đăng sản phẩm lên.

 

Have Fun - Chúc anh cuối tuần vui vẻ :D


 

Comments

No posts found

Ý kiến bạn đọc

Hãy nhập các ký tự bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

TÌM KIẾM THEO TAGS

Bản đồ đến Thiên Lộc

Liên hệ